Lạp xưởng 500g

Giá: 200.000 đ

Lạp xưởng Sơn La là đặc sản nổi tiếng vùng núi rừng Tây Bắc. Lạp xưởng Sơn La có mùi của nắng vùng cao, của khói bã mía, thoảng hương vị gừng, của rượu, của lá mắc mật, hạt mắc khén thơm ngon đặc biệt. Khi ăn có vị dai của lòng, vị ngọt của thịt nạc, vị béo của mỡ, vị thơm của gia vị hòa quyện với nhau.

LẠP XƯỞNG SONLA FINETS - ĐẶC SẢN TÂY BẮC 500G

Lạp xưởng Sơn La là đặc sản nổi tiếng vùng núi rừng Tây Bắc. Lạp xưởng gác bếp Sơn La có mùi của nắng vùng cao, của khói bã mía, thoảng hương vị gừng, của rượu, của lá mắc mật, hạt mắc khén thơm ngon đặc biệt. Khi ăn có vị dai của lòng, vị ngọt của thịt nạc, vị béo của mỡ, vị thơm của gia vị hòa quyện với nhau. Có thể ăn kèm cơm, xôi, bánh mỳ, mỳ sợi hoặc dùng làm đồ nhậu rất tuyệt vời

enlightenedTHÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Tên sản phẩm: Lạp xưởng

- Thương hiệu: Sonla Finest

- Đóng gói: 500gram

- Xuất xứ: Bản Ka Láp - Xã Chiềng Ngần - TP Sơn La

- Hạn sử dụng: 6 tháng

enlightenedCÁCH SỬ DỤNG:

- Cách 1: Cho vào chiên, rán hoặc nướng cùng than hoa hoặc lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt.

- Cách 2: Cho lạp xưởng vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy ra cắt ra đĩa và thưởng thức.

*Lưu ý: Chiên lạp xưởng bằng nước thay vì dầu sẽ giúp giảm lượng mỡ trong lạp xưởng, tránh gây ngán

*Bảo quản: Nếu thịt còn nguyên trong túi hút chân không bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Khi nào bóc ra, có thể bảo quản ngăn mát từ 2-3 ngày, lâu hơn nên chuyển lên ngăn đá.

❌CAM KẾT VÀ QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ CỦA SONLA FINEST

- Cam kết sản phẩm như hình ảnh và mô tả 100%, hoàn trả ngay nếu sản phẩm không đúng

- Cam kết sản phẩm sạch, không chất bảo quản, an toàn sức khỏe

 

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn