Thịt lợn gác bếp là một món ăn truyền thống của người Thái Đen, với bản chất là món thịt lợn xông khói. Thịt lợn gác bếp Tây Bắc được chế biến theo những công thức hoàn toàn tự nhiên và gia vị núi rừng riêng biệt của người miền núi.
THỊT LỢN GÁC BẾP SONLA FINETS - ĐẶC SẢN TÂY BẮC 500G
Thịt lợn gác bếp là một món ăn truyền thống của người Thái Đen, với bản chất là món thịt lợn xông khói. Thịt lợn gác bếp Tây Bắc được chế biến theo những công thức hoàn toàn tự nhiên và gia vị núi rừng riêng biệt của người miền núi.
Thịt lợn gác bếp được làm thịt lợn tươi, lấy từ những con lợn bản chăn nuôi tự nhiên trong rừng. Miếng thịt được tẩm ướp kỹ lưỡng. Thịt sau tẩm gia vị được sấy khô với sự thấm đậm mùi khói của lá rừng Tây Bắc. Sau sấy khô, miếng thịt có vị ngọt tự nhiên của thịt, mùi khói khun pha thêm chút cay cay của các gia vị tẩm ướp kèm theo.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Tên sản phẩm: Thịt lợn gác bếp
- Thương hiệu: Sonla Finest
- Đóng gói: 500 gram
- Xuất xứ: Bản Ka Láp - Xã Chiềng Ngần - TP Sơn La
- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
CÁCH SỬ DỤNG:
- Dùng lò vi sóng: đặt nhiệt độ 600 hoặc 800W và để trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
- Hấp: vào nồi, cho nước vào và đun lên cho tới khi thịt mềm, đun đến khi nào cạn nước
- Hấp cách thủy: Cho thịt khô vào bát, sau đó cho vào nồi đun cách thủy cho tới khi thịt mềm
- Nướng thịt bằng cồn: Thịt lợn hãy xé nhỏ, cho cồn vào nướng, chấm với nước chấm chẩm chéo.
❌CAM KẾT VÀ QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ CỦA SONLA FINEST
- Cam kết sản phẩm như hình ảnh và mô tả 100%, hoàn trả ngay nếu sản phẩm không đúng
- Cam kết sản phẩm sạch, không chất bảo quản, an toàn sức khỏe
Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn