Lạp xưởng Sơn La là đặc sản nổi tiếng vùng núi rừng Tây Bắc. Lạp xưởng Sơn La có mùi của nắng vùng cao, của khói bã mía, thoảng hương vị gừng, của rượu, của lá mắc mật, hạt mắc khén thơm ngon đặc biệt. Khi ăn có vị dai của lòng, vị ngọt của thịt nạc, vị béo của mỡ, vị thơm của gia vị hòa quyện với nhau.
Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản của người Thái dùng để thiết đãi khách quý. Được chế biến từ bắp của trâu, bò, lợn thả rông trên các vùng núi Tây Bắc với hương vị lạ: đậm, ngọt, cay trên từng thớ thịt.
Thịt lợn gác bếp là một món ăn truyền thống của người Thái Đen, với bản chất là món thịt lợn xông khói. Thịt lợn gác bếp Tây Bắc được chế biến theo những công thức hoàn toàn tự nhiên và gia vị núi rừng riêng biệt của người miền núi.
Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn