Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản của người Thái dùng để thiết đãi khách quý. Được chế biến từ bắp của trâu, bò, lợn thả rông trên các vùng núi Tây Bắc với hương vị lạ: đậm, ngọt, cay trên từng thớ thịt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Tên sản phẩm: Thịt trâu gác bếp
- Thương hiệu: Sonla Finest
- Đóng gói: 500g
- Xuất xứ: Bản Ka Láp - Xã Chiềng Ngần - TP Sơn La
- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
CÁCH SỬ DỤNG CAO ATISO:
- Hấp cách thuỷ khoảng 8 phút, sau đó xé sợi rồi dùng
- Có thể quay bằng lò vi sóng, nướng than hoa
*Lưu ý: Bảo quản trong ngăn đông đá tủ lạnh
❌CAM KẾT VÀ QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ CỦA SONLA FINEST
- Cam kết sản phẩm như hình ảnh và mô tả 100%, hoàn trả ngay nếu sản phẩm không đúng
- Cam kết sản phẩm sạch, không chất bảo quản, an toàn sức khỏe
Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn