Thịt trâu gác bếp 500g

Giá: 450.000 đ

Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản của người Thái dùng để thiết đãi khách quý. Được chế biến từ bắp của trâu, bò, lợn thả rông trên các vùng núi Tây Bắc với hương vị lạ: đậm, ngọt, cay trên từng thớ thịt.

THỊT TRÂU GÁC BẾP SONLA FINETS - ĐẶC SẢN TÂY BẮC 500G
Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản của người Thái dùng để thiết đãi khách quý. Được chế biến từ bắp của trâu, bò, lợn thả rông trên các vùng núi Tây Bắc với hương vị lạ: đậm, ngọt, cay trên từng thớ thịt.
Món thịt này được làm từ thịt của những chú trâu, bò nhà thả rong trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Thịt trâu gác bếp mùi khói gần như vẫn còn nguyên, song lại không gây khó chịu. Thịt trâu gác bếp được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản

enlightenedTHÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Tên sản phẩm: Thịt trâu gác bếp

- Thương hiệu: Sonla Finest

- Đóng gói: 500g

- Xuất xứ: Bản Ka Láp - Xã Chiềng Ngần - TP Sơn La

- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

enlightenedCÁCH SỬ DỤNG CAO ATISO:

- Hấp cách thuỷ khoảng 8 phút, sau đó xé sợi rồi dùng
- Có thể quay bằng lò vi sóng, nướng than hoa

*Lưu ý: Bảo quản trong ngăn đông đá tủ lạnh

❌CAM KẾT VÀ QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ CỦA SONLA FINEST

- Cam kết sản phẩm như hình ảnh và mô tả 100%, hoàn trả ngay nếu sản phẩm không đúng

- Cam kết sản phẩm sạch, không chất bảo quản, an toàn sức khỏe

 
 

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn